Công Ty TNHH H&H Đà Lạt

Công ty THHH H&H là một công tý chuyên cung cấp chuỗi về dịch vụ du lịch, thương mại

     Với một xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm đặc sản vùng miền của mọi người là rất lớn và đa dạng dưới nhiều hình thức. Có thể gây khó khăn cho khách hàng về trải nghiệm du lịch cũng như chất lượng của sản phẩm mà mình mong muốn, vì vậy công ty TNHH H&H của chúng tôi đã tổng hợp một số ngành dịch vụ để phục vụ khách hàng có nhu cầu một cách chu đáo và uy tín nhất.

     Đến với H&H, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng cho việc lựa chọn nơi nghỉ dưỡng, sản phẩm đặc sản vùng miền chất lượng, bởi chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về du lịch và thương mại.

     Công ty TNHH H&H cung cấp các dịch vụ như:

+ Du lịch: Hiện tại chúng tôi đã và đang hoạt động lĩnh vực kinh doanh khách sạn và trung tâm dịch vu du lịch mang bên Bình An.

   - Khách sạn Bình An 1: địa chỉ số 6 Nguyễn Chí Thanh, phường 1, tp Đà Lạt. Với địa thế nằm ngay trung tâm thành phố, nhìn thẳng ra hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt, cung cấp đầy đủ sự tiện nghi là nơi lý tưởng cho khách hàng lựa chọn.

   - Khách sạn Bình An 2 và văn phòng dịch vụ du lịch Bình An: địa chỉ số 16 Nguyễn Chí Thanh, phường 1, tp Đà Lạt. Tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn mọi thông tin về du lịch địa phương, và hỗ trợ book tour giá đại lý cho khách hàng.

+ Thương Mại: Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về đặc sản, nông sản mọi vùng miền. Với nguồn gốc xuất sứ sản phẩm, giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường và chất lượng đạt chuẩn hàng đầu. Quý khách an tâm mua sắm và làm quà cho gia đình, người thân .

    Với đội ngũ nhân viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi .

                                                                                   Uy tín và chất lượng tạo nên thương hiệu