SẦU RIÊNG DONA ĐẠ HUOAI

SẦU RIÊNG DONA ĐẠ HUOAI - ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU AMAZING ĐẠ HUOAI

          Là 1 thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, Sầu Riêng Đạ Huoai luôn khẳng định được chất lượng cũng như hương vị đậm đà níu chân khách hàng trong và ngoài nước. Những trái sầu vỏ mỏng, cơm vàng, có mùi thơm đậm và khi ăn vào sẽ có vị ngọt, béo, bùi vô cùng cuốn

Thông tin sản phẩm Sầu Riêng DONA Đạ Huoai của HTX Amazing

Tên sản phẩm: SẦU RIÊNG TƯƠI CẤP ĐÔNG ĐẠ HUOAI

Trọng lượng: 400g/hộp.

Thành phần: 100% sầu riêng.

Giới thiệu về sản phẩm:

          Với Sầu Riêng DONA Đạ Huoai thì màu sắc của múi sầu sẽ có màu vàng nhạt, múi tròn béo hơn chứ không suôn dài như sầu Ri6. Đặc biệt đối với giống sầu này thì hạt cực kỳ lép, ăn vào sẽ ngọt thanh, béo và ngậy hơn.

         Những trái sầu riêng hạt lép cơm vàng với chất lượng cao được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap tại vườn và chín hoàn toàn tự nhiên. Sau khi chín tới độ ngon nhất sẽ được Amazing xử lý tách múi, hút chân không và đưa vào cấp đông theo công nghệ cao.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản đông lạnh từ -10⁰C đến -20⁰C.

Hướng dẫn sử dụng: Chúng ta có thể rã đông sầu riêng tự nhiên bên ngoài, bỏ ngăn mát rã đông hoặc rã đông bằng lò vi sóng đều được.

Thời gian sử dụng: 1 năm.

ĐÔI NÉT VỀ SẦU RIÊNG ĐẠ HUOAI VÀ SẦU RIÊNG DONA ĐẠ HUOAI

          Sầu Riêng Đạ Huoai là thương hiệu dành cho Sầu Riêng có xuất xứ từ vùng trồng ở Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng. Sầu Riêng Đạ Huoai trồng trên đất cao nguyên hạt nhỏ thịt vàng, vị ngọt béo, mùi thơm ngọt ngào, trọng lượng từ 3 - 6kg/trái, thu hoạch trong khoảng tử tháng 4 đến tháng 9 hàng năm.

Sầu riêng hiện đang là cây ăn trái chủ lực của huyện Đạ Huoai, đã được Cục Sở hữu trí tuệ của Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 264471 cho nhãn hiệu chứng nhận Sầu riêng Đạ Huoai (theo Quyết định số 36438/QĐ-SHTT ngày 20/6/2016).

          Vừa qua, sản phẩm Sầu riêng Đạ Huoai đã được cấp chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Sầu riêng Đạ Huoai” trong mùa vụ năm 2021, một sản phẩm đã được nhiều người dùng trong cả nước biết đến, đã thực sự nhận được “Chứng nhận tin yêu” của rất nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước, với tất cả tấm lòng chân thành HTX Amazing mong muốn giới thiệu đến tất cả người dân trên khắp cả nước một thương hiệu sầu riêng chất lượng của tỉnh Lâm Đồng – Sầu riêng Đạ Huoai.

Đạ Huoai lâu nay vốn là một vùng cao nguyên hữu tình với nhiều vườn cây ăn trái bạt ngàn. Nhưng thiên nhiên đã ưu ái ban tặng vùng đất này những điều kiện vô cùng lý tưởng để phát triển giống sầu riêng: Độ cao trung bình 180 - 800m so với mặt nước biển, nhiệt độ 22 - 32 độ C, khí hậu nhiệt đới gió mùa gần giống các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

          Cũng là một quả sầu riêng, nhưng được trồng ở Đạ Huoai hoàn toàn hữu cơ thì hương vị lại khác. Độ ngon của sầu phụ thuộc vào mấy yếu tố chính: Thời điểm hái, quy trình canh tác, dinh dưỡng cho cây và quá trình vận chuyển, bảo quản sầu đến tay khách hàng.

          Sầu riêng cấp đông hiện không chỉ trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà nó còn là cách bảo quản sầu riêng đi xa hoặc bảo quản sau thu hoạch. Những múi sầu riêng cấp đông sau khi lấy ra rã đông vẫn sẽ giữ được hương vị thơm ngọt, bùi bùi, béo ngậy như mới hái từ trên cây

          Điều quan trọng là sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản, chất hóa học hay chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi sầu riêng ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái vụ mà không càn phải chờ đợi đến đúng mùa vụ

          Những hộp Sầu Riêng DoNa Đạ Huoai của HTX Amazing được thu hoạch từ những hộ trồng sầu theo tiêu chuẩn Vietgap. Trái chín tự nhiên, đạt chỉ số trưởng thành 130 ngày tuổi  (già) mới thu hái. Điều này đảm bảo trái có thể hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng từ cây mẹ trước khi dây rốn bị cắt đi.

Một quả sầu riêng ngon được HTX Amazing chọn cần phải có eo phình to, lộ rõ múi, cân nặng 2,5 - 4kg. Gai sầu riêng nở to, cứng, đầu gai hơi tròn. Sau khi sầu chín tới sẽ được thu hoạch, mang về xử lý bằng cách sử dụng khí Ethylen ngoại sinh để rấm chín quả sầu riêng theo hướng an toàn và có thể thay thế phương pháp rấm chín truyền thống.

Nhờ vậy mà trái sầu sẽ chín đều, cho vị ngon hơn, đậm đà hơn. Sau đó sẽ được HTX Amazing tách từng múi sầu mang đi xử lý cấp đông theo công nghệ cao. Cuối cùng tiến hành đóng gói và hút chân không để mang tới tay khách hàng.

Vì vậy khi nhận được những hộp sầu riêng Đạ Huoai đông lạnh của HTX Amazing, bạn dễ dàng bảo quản ở tủ đông đến 1 năm. Khi sử dụng chúng ta chỉ việc mang đi rã đông bằng cách bỏ ra ngoài hoặc mang xuống ngăn mát tủ lạnh đến khi mềm và thưởng thức thôi.

Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng bởi

HTX AMAZING ĐẠ HUOAI

Số 507 Hùng Vương - Thị trấn Ma Đa Guôi - Huyện Đạ Huoai - Tỉnh Lâm Đồng

Tin Tức Mới


SẦU RIÊNG DONA ĐẠ HUOAI

SẦU RIÊNG DONA ĐẠ HUOAI - ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU AMAZING ĐẠ HUOAI

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU SẦU RIÊNG ĐẠ HUOAI

Câu chuyện về chuỗi giá trị sầu riêng Đạ Huoai

Các địa điểm du lịch Sapa bạn không nên bỏ lỡ

Chẳng phải ngẫu nhiên Sapa thường xuyên nằm trong danh sách các địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam. Sapa sở hữu nhiều điểm du lịch bạn không nên bỏ lỡ

.
.